THỜI GIAN BAO LÂU THAY LÕI LỌC NƯỚC ĐỂ ĐẢM BẢO SẠCH

Máy lọc nước RO Hay Nano có các lõi lọc, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được chức năng và thời gian thay thế của từng lõi lọc. Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Tuy nhiên, với mỗi loại máy khác nhau thì số cấp lọc cũng khác nhau do đó thời gian sử dụng và thay thế là không giống nhau cụ thể:

Bài Viết Dưới Đây Sẽ Giúp Quý Khách Giải Quyết Được Câu Hỏi Trên

Lõi lọc số 1: Là lõi lọc có kích thước các lỗ lọc 5 micomet, có khả năng loại bỏ các tạp chất, bùn đất có kích thước lớn hơn 5 micromet. Thời gian thay thế trung bình của lõi số 1 là từ 3-6 tháng, tương ứng với khoảng 10 000 lít nước.

 

 

Lõi lọc số 2: Hầu hết các lõi lọc số 2 đều được cấu tạo từ than hoạt tính có tác dụng hấp thụ clo dư, chất hữu cơ. hóa chaastm thuốc trừ sâu… . Thời gian sử dụng từ 6-9 tháng.

Lõi lọc số 3: Với các lỗ lọc 1 micomet hoặc lõi than 3 trong 1 giúp loại bỏ các tạp chất, gỉ sét… có kích thước lớn hơn 1 micrpmet. Thời gian thay thế là sau 6-9 tháng, đối với nguồn nước nhiều tạp chất cặn bấn thì thời gian sử dụng từ 5-6 tháng.

Lõi lọc số 4: Màng lọc RO: Đây được coi là trái tim của máy lọc nước, được cấu tạo với các lỗ lọc siêu nhỏ( 0.1-0.5 nanomet) giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, virus, kim loại nặng… cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và an toàn cho người sử dụng. Thời gian sử dụng của màng lọc RO từ 24-36 tháng.
thời gian thay lõi lọc nước và mua lõi lọc
Màng lọc RO cần được thay thế đúng thời gian để đạt hiệu quả cao nhất
Từ lõi lọc số 5 trở đi, tùy thuộc vào từng thương hiệu máy lọc nước mà các nhà xản xuất thiết kế cũng như có tên gọi khác nhau. Tuy nhiên các lõi lọc nước này đều có các điểm chung:

Lõi số 5: Cấu tạo từ than hoạt tính có chức năng loại bỏ clo dư, tạo vị ngọt tự nhiên cho nước. Thời gian sử dụng khoảng 12 tháng.

Lõi số 6: Hoạt hóa phân tử nước, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn. thời gian sử dụng của lõi lọc này là 24 tháng

Lõi số 7: Được cấu tạo từ khoáng đá giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Ka, Na, Ca… thời gian sử dụng 24 tháng
Lõi nano bạc: Nhằm tiêu diệt vi khuẩn còn sót lại trong quá trình nước di chuyển trong máy, chống tái nhiễm khuẩn. thời gian sử dụng là 12 tháng( khoảng 10 000 lít nước)

Mua lõi lọc nước chính hãng ở đâu?

Để đảm bảo sức khỏe của cả giá đình bạn, việc thay lõi lọc nước là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên chỉ thay thế lõi lọc đúng thời gian sử dụng là chưa đủ. Ngoài việc chú ý đến thời gian thay thế, bạn cần quan tâm đến chất lượng của các lõi lọc nước. Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều các sản phẩm lõi lọc nước làm giả, kém chất lượng được bày bán công khai với giá vô cùng rẻ. Nếu như chẳng may mua phải lõi lọc này không những gây tổn thất về kinh tế, tuổi thọ của máy lọc nước mà còn ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra đe dọa sức khỏe người sử dụng.

Nên chọn mua lõi lọc nước tại cái siêu thi điện máy, đại lý uy tín
Để có thể lựa chọn được những sản phẩm chính hãng, bạn có thể đặt mua tại các siêu thị điện máy, showroom, hay các nhà phân phối, đại lý ủy quyền của thương hiệu máy lọc nước mà gia đình bạn đang sử dụng.

Hoặc Đến Với chúng tôi Nơi Bán Hàng Uy Tín Nhiều Năm Qua Được Nhiều Khách Hàng Tin Tưởng  SDT Hotline :0967.299.393

Trên đây là hướng dẫn thời gian thay thế và chọn mua lõi lọc nước ở đâu để đảm bảo an toàn. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp gia đình bạn kiểm soát được thời gian thay lõi để máy lọc nước hoạt động hiệu quả nhất, đem lại nguồn nước tinh khiết, an toàn khi sử dụng.

Phát triển bền vững vì sức khỏe cộng đồng !

Máy lọc nước RO Đài Loan – Máy lọc nước RO Hàn Quốc – Phụ kiện máy lọc nước

Cam kết hoàn tiền khi máy lọc nước do chúng tôi cung cấp không đạt chất lượng như thông số kỹ thuật của máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0967299393
1
Bạn cần hỗ trợ?