TƯ VẤN LẮP ĐẶT VÀ BÁO GIÁ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC CÔNG NGHIỆP VÀ GIA ĐÌNH

Nền công nghiệp nước ta ngày càng phát triển đi kèm với đó là nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. Các nhà máy, xí nghiệp xả rác thải ra môi trường khiến nhiều người dân xung phải phải sử dụng nước nhiễm bẩn. Sử dụng nguồn nước này về lâu dài sẽ khiến con người mắc các bệnh đường ruột, thậm chí là ung thư gây nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy, những khu dân cư tại những nơi này mong muốn được lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp giá rẻ để sử dụng. Thị trường đa dạng các nhà cung cấp hệ thống máy lọc nước giá rẻ nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Trước tình hình đó, để giúp người dân có thể dễ dàng lựa chọn hệ thống máy lọc nước công nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được nước đầu ra đạt tiêu chuẩn thì Việt Phát xin có những chia sẻ như sau:
I. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp giá rẻ là như thế nào?
1. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp là gì?
Hệ thống máy lọc nước công nghiệp chính là hệ thống sử dụng nguyên tắc thẩm thấu ngược RO hay còn gọi là màng lọc RO để loại bỏ các vi khuẩn, virus gây bệnh có trong nguồn nước đảm bảo nước sau khi qua hệ thống đảm bảo tiêu chuẩn nước an toàn của Bộ Y Tế (BYT). Nước sau khi lọc qua máy lọc nước công nghiệp đảm bảo vệ sinh đạt chuẩn của BYT về tiêu chuẩn nước sạch, nước sạch hơn, tinh khiết hơn, loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, rong rêu, mùi hôi tanh, vi khuẩn, virus để ngăn chặn và phòng ngừa các bệnh nguy hiểm vì có cơ chế chống tái nhiễm khuẩn và các cấp lọc tinh. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp này sẽ giải quyết hết mọi nhu cầu của người dân, cụ thể:
• Đáp ứng nguồn nước sạch, tinh khiết, không cặn bẩn,… của người dân ở các tỉnh để sinh hoạt và ăn uống
• Đỡ tốn thời gian và công sức để làm bể lọc nước thủ công
• Đỡ tốn chi phí khi đun nước, nấu nước để uống
• Ngăn ngừa và phòng chống nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm, đặc biệt là ung thư.
Ứng dụng của hệ thống máy lọc nước công nghiệp
– Hệ thống máy lọc nước công nghiệp được sử dụng trong ngành sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm cần độ tinh khiết cao.
– Hệ thống lọc nước cho trường học, bệnh viện nơi có nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch cao, nước dùng ổn định, tiết kiệm chi phí, phân phối tiện lợi, an toàn.
– rong Công ty có lượng nhân viên lớn: đáp ứng lượng nước đủ cho hàng trăm người, nước uống phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên và tăng hiệu suất làm việc.
1.1. Về công suất hệ thống máy lọc nước công nghiệp
Công suất của máy lọc nước công nghiệp rất đa dạng từ 250 lít/ giờ, 300 lít/ giờ, 600 lít/ giờ, 900 lít/ giờ, 1200 lít/ giờ, 2500 lít/ giờ, 3000 lít/ giờ, 5000 lí/ giờ và các công suất lớn khác nữa để đầu tư phù hợp với vốn đầu tư và tính chất nguồn nước. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp gồm các hệ thống cơ bản:
• Hệ thống lọc thô
• Hệ thống lọc nước tinh khiết RO
• Thiết bị lọc tinh, khử trùng, diệt khuẩn
• Hệ thống chiết rót, đóng bình
Tùy thuộc vào nhu cầu và đối tượng sử dụng mà có thể chọn dây chuyền hệ thống lọc nước công nghiệp hợp lý.
– Nếu dùng tại các Trường học, Bệnh viện, Chùa chiền, Nhà thờ, Xưởng sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, hoặc các cơ sở có quy mô nhỏ thì nên đầu tư công suất từ 300 lít/ giờ đến 900 lít/ giờ
– Nếu Doanh nghiệp muốn đầu tư hệ thống máy lọc nước công nghiệp trong nhà máy, xí nghiệp có lượng nhân viên cao (có quy mô vừa) thì nên đầu tư vào công suất từ 900 lít/ giờ đến 2500 lít/ giờ
– Nếu dùng tại các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất với quy mô lớn thì nên sử dụng công suất lớn từ 3000 lít/ giờ, 5000 lít/ giờ trở lên (chúng tôi đáp ứng được hết các nhu cầu về công suất của hệ thống máy lọc nước công nghiệp cho Doanh nghiệp lựa chọn)
2. Giá hệ thống máy lọc nước công nghiệp là bao nhiêu?
Giá hệ thống máy lọc nước công nghiệp phụ thuộc vào công suất, linh kiện tạo nên hệ thống. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình máy lọc nước phù hợp với giá thành hợp lý nhất.
3. So sánh giữa hệ thống máy lọc nước giá rẻ và hệ thống máy lọc nước chính hãng
Trên phương tiện truyền thông đại chúng, có rất nhiều phản hồi và phàn nàn khi mua hệ thống máy lọc nước công nghiệp giá rẻ tại các nhà cung cấp nhỏ lẻ, không có thương hiệu. Họ phản ánh rằng khi mua về sử dụng được một thời gian ngắn phải gọi kỹ thuật viên đến bảo trì, vài ba bữa lại phải thay các thiết bị mới, rất tốn thời gian và chi phí. Vậy để các nhà Doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn máy lọc nước công nghiệp chất lượng cao cấp, vận hành bền bỉ thì hãy cùng tham khảo bảng so sánh dưới đây:
II. Có nên đầu tư hệ thống máy lọc nước công nghiệp giá rẻ không?
1. Thực trạng hệ thống máy lọc nước công nghiệp giá rẻ hiện nay
Hiện nay với tâm lý ham hàng giá rẻ nên đa số người tiêu dùng hoặc Doanh nghiệp lựa chọn những sản phẩm hệ thống máy lọc nước công nghiệp kém chất lượng. Việc sử dụng máy lọc nước công nghiệp giá rẻ gây ra rất nhiều tác hại khôn lường, nghiêm trọng cho người dùng, khiến cho họ không những “tiền mất tật mang” mà còn mắc thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác. Giá máy lọc nước công nghiệp khi được bán ra thị trường sẽ bao gồm luôn cả chi phí sản xuất nên khi có giá rẻ thì tức là máy lọc nước công nghiệp này có chất lượng cực kém và không đảm bảo nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn. Các thiết bị – vật tư cũng là hàng kém chất lượng nên sẽ nhanh hư hỏng, phải bảo trì liên tục, gây cản trở việc đáp ứng nhu cầu nước uống của người dùng, cụ thể là:
– Các thiết bị, linh kiện, phụ kiện mau hư hỏng, trục trặc, phải thường xuyên thay mới và bảo trì, gây cản trở trong việc sản xuất cũng như là nhu cầu nước uống của số lượng lớn người dùng
– Ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng bởi hệ thống máy công nghiệp không có chất lượng, không lọc được nước sạch
– Sử dụng công nghệ lạc hậu, màng lọc RO không lọc được các tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, virus,… làm cho nguồn nước càng ô nhiễm hơn mà không được tác dụng gì. Không những không cung cấp được nước sạch mà còn gây nguy hại đến sức khỏe con người. Vậy nên việc đầu tư vào hệ thống máy lọc nước giá rẻ cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.
2. Quy trình lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp
• Trước khi lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp thì chúng ta cần phải xác định tính chất nguồn nước trước rồi dựa vào đó mà lựa chọn công suất sao cho phù hợp. Đối với các cơ sở có quy mô nhỏ sẽ lựa chọn nguồn nước máy. còn đối với sản xuất quy mô lớn thường nên chọn nguồn nước giếng. Nước giếng có chất lượng ổn định tiện lợi cho việc xử lý cũng như là có chi phí thấp hơn so với nước máy. Nếu như lựa chọn được nguồn nước tốt thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sau này.
• Sau khi đã lựa chọn được nguồn nước giếng đã khoan, việc xét nghiệm tổng thể nguồn nước là cần thiết, việc này không chỉ giúp lựa chọn công nghệ – thiết bị lọc phù hợp mà nó còn để liên tục phải bảo dưỡng, bảo trì hệ thống. Căn cứ vào kết quả phân tích chất lượng nguồn nước mà hệ thống máy lọc nước công nghiệp vận hành theo quy trình sau:
➪ Thiết bị lọc thô là hệ thống lọc đầu nguồn, lọc cặn, các tạp chất hữu cơ, nước bị đục,… cần loại bỏ bằng hệ thống này để chống nghẹt cho các thiết bị phía sau
➪ Thiết bị khử sắt và mangan: Nước đi qua bộ lọc cùng vật liệu là các chất có khả năng chuyển sắt (II) thành sắt (III) thông qua quá trình oxy hóa mạnh, sau khi kết tủa chúng được xả ra ngoài. Quá trình này sẽ làm bay mùi hôi của H2S. Sau đó nước sẽ được tiếp tục xử lý
➪ Thiết bị làm mềm và khử khoáng: trong nguồn nước giếng thông thường sẽ chứa nhiều các kim loại nặng nhất là canxi, sắt,… cần thiết phải được xử lý qua hệ thống trao đổi ion có khả năng loại bỏ những ion dương (Cation): Mg2+, Ca2+, Fe3+, Fe2+, … Và những ion âm (Anion) như: Cl-, NO3-, NO2-,… Sau đó nước xử lý thông qua hệ thống này sẽ chảy vào bồn chứa và tiếp tục xử lý
➪ Thiết bị khử mùi và màu: dùng bộ lọc tự động có chứa nhiều lớp vật liệu để xúc xả và loại bỏ cặn thô trên 5 micron, khử mùi và màu
➪ Cân bằng độ pH: cần điều chỉnh độ pH ở mức trung tính (6.5-7.5) để việc xử lý nước thuận tiện hơn. Các giai đoạn trên đều có mục đích là bảo vệ cũng như tăng tuổi thọ sử dụng của hệ thống màng RO trong hệ thống sản xuất chính.
➪   Hệ thống lọc tinh: dùng màng thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) gọi tắt là màng lọc RO – đây được coi là “TRÁI TIM” của hệ thống máy lọc nước công nghiệp – nước sẽ được đẩy lên hệ thống nhờ bơm áp cao, tùy theo chế độ điều chỉnh mà màng RO sẽ cho ra khoảng 20-70% lượng nước tinh khiết đi qua những lỗ nhỏ có kích thước 0.0001micron. Phần còn lại là nước chứa tạp chất, cặn, những ion kim loại,.. sẽ được xả bỏ. Sau khi lọc qua hệ thống này phần nước sẽ tinh khiết không còn vi khuẩn virus nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể sẽ được tích trữ trong bồn chứa kín. Sử dụng màng RO phù hợp với từng tính chất nguồn nước khác nhau để tăng tuổi thọ cho máy lâu hơn.
• Sau khi lắp đặt xong hệ thống, chúng tôi sẽ bàn giao lại các giấy tờ liên quan (giấy cam kết sản phẩm chất lượng, giấy bảo hành, hóa đơn mua hàng,…). Sau đó sẽ tiến hành nghiệm thu.
III. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp và hệ thống dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai có gì khác nhau?
Ngoài nhu cầu đáp ứng nước uống cho nhân viên trong các nhà máy, xí nghiệp, Công ty,… thì các chủ Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp để sản xuất kinh doanh nước tinh khiết đóng bình đóng chai. Quy trình thiết kế lắp đặt và vận hành của hệ thống máy lọc nước công nghiệp và hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình đều giống nhau. Tuy nhiên đối với hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình khi kinh doanh thì cần phải có:
Đăng ký giấy phép kinh doanh
Thông thường để được cấp giấy phép kinh doanh cho hoạt động sản xuất và phân phối nước đóng bình, đóng chai cần khoảng thời gian từ một tuần đến 12 ngày. Chúng tôi sẽ hướng dẫn hỗ trợ Quý khách hàng thực hiện việc xin giấy phép kinh doanh.
Xây dựng mặt bằng
Việc xây dựng mặt bằng ở đây là hình thức xây dựng thô, chưa ngăn phòng. Nhằm củng cố lại địa hình khu vực lắp đặt và chuẩn bị các điều kiện cần cho quá trình thi công lắp đặt hệ thống.
Về nguồn điện:
– Áp dụng nguồn điện 1 pha đối với hình thức hệ thống bán tự động.
– Áp dụng nguồn điện 3 pha đối với hình thức hệ thống tự độnt.
– Kèm theo đó, Quý khách hàng cần chuẩn bị nguồn nước đầu vào và các vật tư liên quan nằm ngoài hệ thống xử lý.
Ký hợp đồng cùng nhà tư vấn lắp đặt và triển khai lắp đặt hệ thống.
Song song với việc ký hợp đồng là khâu chuẩn bị cử người đi khám sức khỏe và học An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Yêu cầu của việc thực hiện cần tối thiểu 2 người trực tiếp sản xuất và vận hành hệ thống nước đóng bình thực hiện.
Kiểm tra và phân tích nước sau lọc qua hệ thống
Sau khi lắp đặt, chúng ta cần kiểm tra chất lượng nước đầu ra sau khi lọc qua màng RO để phân tích tại Viện Sắc Ký Hải Đăng hoặc Trung Tâm III. Kết quả phân tích nước đầu ra tùy từng khu vực quy định sẽ giao động từ 13- 109 chỉ tiêu.Song song đó, bố trí phòng ốc, mặt bằng dựa trên hệ thống thực tế đã được triển khai đảm bảo cho hoạt động sản xuất và vận hành hệ thống cũng như thẩm mỹ của khư vực kinh doanh.Chuẩn bị thiết kế tem, thương hiệu của cơ sở kinh doanh bình nước,Chúng tôi hỗ trợ việc thiết kế tem, logo thương hiệu cho Quý khách hàng và hỗ trợ in ấn khi cần thiết.
Đăng ký Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.
Sau khi đã có kết quả phân tích chất lượng nước, tiến hành lập hồ sơ đăng ký Giấy An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Đối với giấy phép ATVSTP cần thời gian đăng ký và xác nhận từ 20 – 30 ngày. Ngoài ra, cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan như Sơ đồ mặt bằng, sơ đồ hệ thống và thuyết minh sơ đồ hệ thống. Đối với các loại giấy tờ trên sẽ được bên lắp đặt – chúng tôi trực tiếp chuẩn bị cho Quý khách hàng.
Giấy phép hợp quy
Sau khi có kết quả về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm sẽ tiến hành bước đăng ký giấy phép hợp quy. Việc đăng ký giấy phép hợp quy sau đó sẽ được cung cấp mã số chứng nhận để thực hiện chèn vào tem và các giấy tờ liên quan.
Ngoài ra để kinh doanh hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình thì quy trình vận hành của hệ thống lọc nước trang bị thêm ➪ Thiết bị tái diệt khuẩn bằng công nghệ Ozone và tia UV (Ultra-violet light): trong quá trình lưu trữ nước tinh khiết tại bồn chứa sẽ ít nhiều bị nhiễm khuẩn bởi tác động bên ngoài hoặc từ không khí nên trước khi đóng chai cần phải. Khi vào nước Ozone sẽ hấp thụ và diệt trừ vi khuẩn từ đó phân hủy thành một nguyên tử oxy sản phẩm đầu ra sẽ là nước và oxy nguyên chất tái tiệt trùng bằng tia UV để diệt khuẩn làm nước tinh khiết và có vị thanh ngọt hơn.
Sau đó sẽ chưa qua hệ thống lọc tinh để lọc lần cuối loại bỏ hoàn toàn xác vi khuẩn. Rồi mới tiến hành chiết rót, đóng bình đóng chai.
Vậy nên những nhà Doanh nghiệp muốn kinh doanh nước đóng bình đóng chai thì đừng bỏ qua ngành công nghiệp hái ra tiền này mà hãy cùng theo dõi những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm kinh doanh qua 3 bài viết tham khảo:
V. Đầu tư hệ thống máy lọc nước công nghiệp giá rẻ ở đâu?
Chúng tôi là đơn vị hàng đầu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước và xử lý nước bao gồm:
• Phân phối máy lọc nước gia đình: Máy lọc nước Công nghệ Nano, Máy lọc nước Công nghệ RO, Máy lọc nước kết hợp hệ thống làm nóng làm lạnh.
• Tư vấn thiết kế thi công hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
• Tư vấn thiết kế thi công dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai loại bán tự động và tự động
• Xử lý nguồn nước ô nhiễm nặng: nhiễm phèn nặng, nhiễm độ cứng ( đá vôi), nhiễm lợ và nhiễm mặn
• Cung ứng đầy đủ các giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao cho Trường học, Bệnh viện, cơ quan nhà nước, Xí nghiệp, Công ty.
1. Những khuyết điểm về hệ thống máy lọc nước công nghiệp ở những công ty khác:
– Đối với một số Công ty khác sẽ sử dụng cột composite có giá thành rẻ hơn, chất lượng của cột mỏng hơn, van bằng nhựa hoặc giả atimon, với hệ thống sẽ không sử dụng các van đấu hoặc rắc-co sử dụng loại chi phí thấp không đảm bảo và việc đi đường ống dây điện trong hệ thống xấu
– Không bổ sung bộ lọc cặn và khử mùi H2S có tác dụng lọc thô trước khi vào bồn chứa trung gian. Sự khác biệt này giúp xử lý được nước đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất và duy trì sự ổn định của hệ thống cũng như tuổi thọ của hệ thống
– Không có sử dụng thêm bơm và cột lọc tinh trước hệ thống nhằm mục đích trợ áp cho bơm RO, tăng cường thêm lọc cặn và an toàn tiết kiệm đối với khách hàng
– Không được lọc qua bộ 3 lõi lọc xác khuẩn và hệ thống làm mềm nước nhằm giữ lại xác khuẩn tránh hôi nước sau khi qua đèn UV.
2. Những ưu điểm của hệ thống máy lọc nước công nghiệp tại vinh ngọc
– Sử dụng bơm trục ngang với công suất thích hợp với xuất xứ đạt chuẩn cho khách hàng lựa chọn: Bơm nhập khẩu từ Italia và dòng bơm nhập khẩu theo công nghệ của Italia, đều có chứng nhận CO/CQ ( chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) rõ ràng tạo độ tin cậy cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.
– Bơm RO trục đứng : Sử dụng bơm đầu đen khác hoàn toàn với bơm đầu xanh bên ngoài thị trường về chất lượng cũng như hình thức mẫu mã. Các dòng cho Quý khách hàng lựa chọn được nhập khẩu, sản xuất theo công nghệ của Italia.
– Bồn nước là sản phẩm đạt chất lượng loại I, cam kết cung cấp thiết bị với giá cạnh tranh so với thị trường.
– Vật liệu lọc trong các cột lọc composite: đảm bảo có xuất xứ rõ ràng về nguồn gốc. Các loại hạt vật liệu xuất xứ từ các nước đáng tin cậy như Nga, Mỹ, Ấn Độ,…. Đảm bảo khâu cung cấp hàng và vật liệu thay đạt tiêu chuẩn chất lượng.
– Sử dụng các loại lọc cặn với công suất và kích thước phù hợp đảm bảo ổn định chất lượng nước và khả năng làm việc của các bơm, màng RO,…
– Chất lượng nước đầu ra có vị thanh ngọt, dễ uống, đạt theo tiêu chuẩn cấp phép của bộ y tế, đảm bảo không cặn, rong rêu bám và mùi hôi tanh.
– Áp dụng các loài màng RO có công suất phù hợp. Tránh các hiện tượng khó thay thế sửa chữa tái sinh khi bị nghẹt màng.
– Thể tích cột lọc được tính toán dựa trên nhu cầu và công suất đảm bảo lượng nước đủ cung cấp và tránh những lãng phí không cần thiết.
3. Cam kết chất lượng nước sau khi lọc qua hệ thống máy lọc nước công nghiệp tại Vinh Ngọc
Nước trước khi lọc tùy vào từng nguồn nước mà sẽ có mức độ ô nhiễm nặng nhẹ khác nhau. Những thành phần hóa học tồn tại trong nước như: tạp chất hữu cơ, cặn bẩn, phèn sắt, đá vôi, asen, vi khuẩn, virus,… đều là những yếu tố gây ra các trường hợp chết người khi sử dụng lâu dài. Cho dù nguồn nước ở mức độ ô nhiễm nhẹ khi sử dụng để sinh hoạt và ăn uống có thể gây ra các triệu chứng đau bụng âm ỉ, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, viêm da, răng ố vàng,…
Hoặc khi sử dụng nước đóng bình trôi nổi, không có thương hiệu, bình đóng cặn, rong rêu, không in ngày sản xuất hay hạn sử dụng,… cũng sẽ có nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm về đường ruột. Cho nên khi sử dụng hệ thống máy lọc nước công nghiệp để đáp ứng nhu cầu nước uống cho số lượng người lớn sẽ làm giảm tỷ lệ bệnh tật xuống mức thấp nhất. Cam kết chất lượng nước sau khi lọc qua hệ thống máy lọc nước công nghiệp
– Nước sau lọc không còn cặn bẩn, mùi tanh hôi, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn virus gây các bệnh truyền nhiễm.
– Nước sạch hơn, trong hơn và tinh khiết hơn.
– Đặc biệt là nước đạt chuẩn của Bộ Y Tế về tiêu chuẩn QCVN 06-1:2010/BYT và QCVN 01-2009/BYT đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như là bao vệ sức khỏe người dùng
VI. Tóm lại
Như trên là bài viết về Báo giá hệ thống máy lọc nước công nghiệp giá rẻ nhằm mục đích là để các nhà doanh nghiệp nắm bắt rõ hơn về thông tin hệ thống máy lọc nước công nghiệp là như thế nào cũng như là giá cả cạnh tranh trên thị trường. Nếu các nhà doanh nghiệp đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực này thì đừng ngần ngại gì hết mà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách nhiệt tình và tận tình nhất cùng sự sẵn sàng hỗ trợ 24/7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hãy đồng hành cùng để được đầu tư một cách hợp lý và “đáng đồng tiền” nhé
HOTLINE : 0967 299 393 – 0942 101 336

Phát triển bền vững vì sức khỏe cộng đồng !

Cam kết hoàn tiền khi hệ thống do chúng tôi cung cấp không đạt chất lượng như thông số kỹ thuật của máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0967299393
1
Bạn cần hỗ trợ?