Lợi ích khi uống nước giàu Hydrogen

Lợi ích khi uống nước giàu Hydrogen

Ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng. Máy lọc nước tạo Hydrogen là một sản phẩm được nhiều Nước trên thế giới sử dụng và hiện đang được giới thiệu đến người dùng tại Việt Nam. vậy Nước Hydrogen là gì và tác dụng của nước Hydrogen như thế nào đối với cơ thể. chúng tôi xin trích xuất một số nội dung để người dùng về nước Hydrogen và tác dụng của nó.

Nước Hydrogen là gì ?

Nước Hydrogen là nước được nạp phân tử Hydrogen được tạo ra bởi phương pháp điện phân điện cực Platinium hoặc phân ly kiềm tự nhiên bằng khoáng gốm .

Nước Hydrogen có tác dụng như thế nào đổi với người sử dụng ?

Nước hydro có chứa các phân tử hydro hoạt động như chất chống oxy hoá mạnh mẽ. Các phân tử này giúp trung hoà các gốc tự do oxy thúc đẩy sự phát triển của bệnh viêm và lão hóa. sau đây là một số tác dụng của việc uống nước hydrogen.

Lợi ích sức khỏe của việc uống nước giàu hydrogen

+  Nước hydro là một chất chống oxy hoá và ngăn ngừa tổn thương não

Phân tử (H2) có thể bảo vệ các tế bào và các mô khỏi tổn hại oxy hoá bằng cách chọn lọc các loại oxy phản ứng (ROS).
Không giống như các chất chống oxy hoá khác, H2 có khả năng vượt qua màng tế bào và tiếp cận các cơ quan như ty thể và nhân.

Uống nước hydro ngăn ngừa sự phát triển của bệnh Parkinson trong một cuộc thí nghiệm trên chuột. Nước hydro giảm stress oxy hoá và ngăn ngừa suy giảm nhận thức liên quan đến chứng mất trí và bệnh Parkinson.

Nước hydro ngăn ngừa cả sự phát triển và tiến triển của thoái hóa thần kinh, và cũng ngăn chặn sự mất mát nơ-rôn ở một nghiên cứu khác của chuột bệnh Parkinson.
Thêm vào đó, trong một nghiên cứu về bệnh nhân bị bệnh Parkinson, người ta nhận thấy rằng việc uống nước hydro làm giảm tổn thương thần kinh, đồng ý với các nghiên cứu trước đây trên động vật. Cũng không có tác dụng phụ nào từ nước hydro khi dùng liều cao (1000 mL / ngày).

 sơ đồ nguyên lý oxy hóa hydrogen

Nước hydro có thể cải thiện rối loạn tâm thần

Nước hydrogen có thể được sử dụng để cải thiện tình trạng trầm cảm và một số rối loạn tâm thần

Nước hydrogen có khả năng kháng viêm

Những phân tử hydro (H2) có tác dụng chống viêm trong nhiều nghiên cứu trên động vật. Trong một nghiên cứu, những bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp (một chứng viêm mãn tính) uống .5 L / ngày nước hydro trong 4 tuần. Vào cuối nghiên cứu, tất cả các bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp đã được giảm và 20% trở lên không còn triệu chứng nữa

Nước hydrogen làm giảm mệt mỏi cơ, hụt hơi và thoái hóa cơ.

Trong một thí nghiệm với các vận động viên trẻ tuổi, uống nước hydro làm giảm sự hình thành acid lactic trong quá trình tập thể dục nặng và giảm sự mệt mỏi cơ.

Trong một nghiên cứu trên chuột mắc chứng loạn dưỡng cơ Duchenne (DMD), một căn bệnh tàn phá cơ thể, nước hydro ngăn ngừa tăng khối lượng bất thường của cơ thể và tăng sản xuất peroxidase glutathione chống oxy hóa. Người ta phát hiện ra rằng nước hydro có thể có khả năng cải thiện chứng loạn dưỡng cơ ở bệnh nhân DMD.

 

Nước hydrogen ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa

Nước hydrogen giảm đáng kể gan nhiễm mỡ ở chuột mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2 và béo phì cũng như ở những con chuột có gan béo phì cao. Ngoài ra, mức glucose, insulin, và triglycerides đã được giảm bằng cách kích thích chuyển hóa năng lượng.

Một nghiên cứu trên chuột cho thấy rằng nước hydro có thể ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch (làm cứng các động mạch).

Trong một nghiên cứu về bệnh nhân bị rối loạn hội chứng chuyển hóa, uống nước hydro (1,5-2 L / ngày) trong 8 tuần cho thấy cholesterol HDL tăng và cholesterol toàn phần giảm.

Nước hydrogen có thể giúp giảm cân

Uống lâu dài lượng chất béo và trọng lượng cơ thể kiểm soát nước hydrogen ở chuột, mặc dù không có sự thay đổi về lượng thức ăn và lượng nước uống.

Nước hydro tăng cường chức năng ti thể

Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng uống nước hydro trực tiếp bảo vệ ty lạp thể và cải thiện kết quả của rối loạn ty lạp thể.
Uống nước hydrogen cũng kích thích sự chuyển hóa năng lượng (được đo bằng lượng oxy và sản xuất CO2).

Nước hydro dùng cho điều trị tiểu đường

Một thử nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 và giảm dung nạp glucose cho thấy uống nước hydro (900 mL) trong 8 tuần làm giảm cholesterol, bình thường hóa dung nạp glucose và cải thiện sự đề kháng insulin ở đa số các bệnh nhân được điều trị.

Nước hydrogen có thể điều trị axit chuyển hóa

Chứng nhiễm axit metabolic là một tình trạng đặc trưng bởi sự gia tăng tính axit trong máu, có thể làm trầm trọng hơn khi tập thể dục. Một nghiên cứu về nam giới khỏe mạnh hoạt động thể chất thấy rằng một lượng hàng ngày của nước giàu hydrogen trong 14 ngày làm tăng pH của máu trước và sau khi tập thể dục mà không có tác dụng phụ. Nghiên cứu kết luận rằng uống nước hydrogen là an toàn và có thể có một hiệu ứng alkalizing trong máu

Nước hydrogen có thể phòng ngừa ung thư

Nước hydrogen được làm nóng đã được tìm thấy là một chất chống khối u hiệu quả.
Trong tế bào ung thư mô người và tế bào mô liên kết, nước hydrogen ngăn chặn sự phát triển của khối u khối u bằng cách giảm stress oxy hóa.
Nước hydrogen cũng ức chế sự hình thành mạch (sự tăng trưởng của mạch máu) trong các tế bào ung thư phổi của con người nuôi cấy.

 

Nước hydrogen giảm các tác dụng phụ của trị liệu ung thư

Uống nước hydrogen cải thiện tử vong và giảm cân cơ thể do thuốc chống ung thư, cisplatin, và giảm độc tính thận ở chuột.

Trong một nghiên cứu về những bệnh nhân được xạ trị cho khối u gan ác tính, uống nước hydrogen (1,5-2 L / ngày) bị stress oxy hóa bị ức chế (được đo bằng việc nâng tổng số lượng hydroperoxide) và ngăn ngừa sự thèm ăn.

Nước hydrogen  tăng cường sức khoẻ làn da

Nước hydrogen được tiêm tĩnh mạch cho bệnh nhân mắc các bệnh ngoài da cấp tính gây ra đỏ da và các triệu chứng có liên quan để cải thiện đáng kể.
Tắm nước hydrogen trong 3 tháng cải thiện đáng kể nếp nhăn trên da trong một nghiên cứu của con người.
Nước hydrogen cũng làm giảm tổn thương tế bào da người từ tia cực tím (UV).

Tăng cường nước hydrogen sẽ chữa bệnh

Uống nước hydrogen bằng ống cho ăn ở bệnh nhân cao tuổi làm giảm vết thương loét và tăng cường hồi phục.

Các bộ phận được cấy ghép bị tổn thương nếu thiếu nước hydrogen

Nước hydrogen dưới dạng dung dịch bảo quản làm giảm thiệt hại của nhiều bộ phận trong quá trình cấy ghép.

Nước hydroggen cải thiện sự hoạt động của bàng quang

Trong một nghiên cứu trên chuột đã được phẫu thuật gây ra với tắc nghẽn bàng quang, uống nước hydro giảm đáng kể tăng cân bàng quang và căng thẳng oxy hóa. Ngoài ra, nước hydrogen đảo ngược phản ứng giảm đối với cơ và kích thích điện trường. Những kết quả này cho thấy nước hydrogen có thể giúp bệnh nhân bị tắc nghẽn bàng quang bằng cách giảm stress oxy hóa.

Nước hydrogen là chất bảo vệ tim mạch

Chuột bị tiểu đường dùng nước hydrogen làm tăng đáng kể chức năng cơ tim, cho thấy rằng phân tử hydro có thể có ích cho bệnh cơ tim đái tháo đường.

Nước hydrogen bảo vệ mắt

Thuốc nhỏ mắt đã nạp thêm hydrogen (H2) tạo thuận lợi cho quá trình phục hồi sau khi bị thương võng mạc ở chuột.
Việc điều trị giác mạc bằng dung dịch hydro có thể làm giảm đáng kể sự hình thành mạch máu (sự phát triển của mạch máu) sau chấn thương do kiềm ở chuột, cho thấy rằng liệu pháp hydro có thể ngăn ngừa chứng mù do các vết bỏng hóa học của mắt.

Nước hydrogen ngăn ngừa việc mất thính lực

Các phân tử hydro bảo vệ các tế bào lông thính giác khỏi bị oxy hóa.
Các nghiên cứu trên lợn guinea phát hiện thấy nước muối giàu nước và nước ngăn cản sự chết của các tế bào ốc tai sau khi tiếp xúc với tiếng ồn, cho thấy rằng nước hydro có thể bảo vệ chống lại tiếng ồn gây ra.

Nước hydrogen chống dị ứng

Uống nước hydrogen sẽ loại bỏ phản ứng dị ứng ngay lập tức ở chuột.

Viêm da dị ứng (AD) là một chứng bệnh viêm da dị ứng đặc trưng bởi đỏ da, nổi mẩn trên da. Ở những con chuột có AD giống như da, nước hydrogen có thể cải thiện các triệu chứng bằng cách ức chế viêm (thông qua thao tác các phản ứng Th1 và Th2).

Nước hydrogen làm lành bệnh thận

Một nghiên cứu ở chuột cho thấy rằng nước giàu hydro có thể cải thiện chức năng thận từ các tổn thương độc hại bằng cách giảm stress oxy hóa và chất thải hóa học (creatinine (Cr) và nitơ urê máu (BUN).
Uống nước hydro cũng làm giảm viêm và huyết áp ở bệnh nhân thẩm phân máu.

Nước hydrogen bảo vệ gan

Uống nước hydrogen ngăn chặn sự hình thành gan ở chuột bằng cách bảo vệ các tế bào gan khỏi những tổn thương cơ bản.
Nước hydrogen cũng cải thiện đáng kể chức năng gan và giảm căng thẳng oxy hoá ở bệnh nhân viêm gan B mãn tính.

Nước của hydrogen thúc đẩy sức khoẻ của ruột

Nước giàu chất nước làm giảm bớt tổn thương niêm mạc dạ dày gây ra bởi aspirin ở chuột (bằng cách ức chế sự căng thẳng oxy hoá và viêm), cho thấy rằng nước hydro có thể bảo vệ những cá nhân khỏe mạnh khỏi tổn thương ruột do stress oxy hóa.

 

Nước hydrogen bảo vệ phổi

Tiêu thụ nước ở chuột ở chuột có tác dụng bảo vệ chống lại tổn thương mô phổi bằng cách ức chế viêm và giảm oxy hóa (thông qua giảm NF-κBactivity).

 Nước của hydrogen là chống lại tia phóng xạ

Một nghiên cứu cho thấy rằng những con chuột dùng nước hydrogen trước khi chiếu xạ đã làm tăng tỷ lệ sống sót và bảo vệ trái tim khỏi những tổn thương do bức xạ gây ra.

Xử lý bằng hydrogen cũng ức chế sự chết do bức xạ gây ra trong các tế bào máu trắng của người nuôi, cho thấy hydro có thể được sử dụng như một chất chống phóng xạ có hiệu quả.

 

Nước hydrogen làm giảm đau

Ở chuột, uống nước hydrogen uống được tìm thấy để làm giảm các triệu chứng thông thường của đau thần kinh (nhồi máu cơ và tăng nhiệt). Nghiên cứu kết luận rằng nước hydro có thể hữu ích để giảm đau thần kinh trong một bối cảnh lâm sàng.

Nước hydrogen có thể kéo dài tuổi thọ

Các phân tử hydro có khả năng bảo vệ DNA nhân tạo và ty thể từ sự hủy hoại oxy hóa. Nó được cho là có tác dụng có lợi trên các bệnh mãn tính như ung thư và quá trình lão hóa.

H2 điều trị làm chậm thời gian sao chép của tế bào gốc tủy xương bằng cách giảm stress oxy hóa.

Khi các tế bào biểu bì tĩnh mạch rốn của con người (HUVECs) được nuôi cấy trong môi trường giàu hydrogen, cả stress oxy hóa và lão hóa tế bào đều bị ức chế. Nghiên cứu kết luận rằng uống nước hydro có thể làm tăng tuổi thọ ở người.

Nước hydrogen có tính kháng khuẩn và có thể thúc đẩy sức khoẻ răng miệng

Một nghiên cứu cho thấy rằng nước hydrogen có thể cải thiện vệ sinh răng miệng vì tác dụng kháng khuẩn của nó chống lại sâu răng và vi khuẩn gây bệnh nướu răng.
Ở những bệnh nhân bị nhiễm trùng nướu, uống nước giàu hydro cải thiện triệu chứng bệnh và tăng cường tác động của việc điều trị bệnh nướu răng không phải phẫu thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0967299393
1
Bạn cần hỗ trợ?